Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Tiếng Hàn – Chứng Chỉ Topik Uy Tín

Hiện nay, dịch vụ làm chứng chỉ Topik đã trở nên khá phổ biến của rất nhiều người. Tuy nhiên, với chứng chỉ này sẽ giúp cấp visa du học hoặc lao động tay nghề tại quốc gia này. Nắm bắt nhu cầu này, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng hàn nhanh chóng và rẻ nhất.

Tìm hiểu về chứng chỉ Topik là gì?

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Tiếng Hàn - Chứng Chỉ Topik Uy Tín
Tìm hiểu về chứng chỉ Topik là gì?

TOPIK là viết tắt của 한국어능력시험 (Kỳ thi năng lực tiếng Hàn – 韓國語能力試驗TOPIK; Kỳ thi năng lực tiếng Hàn), do Viện giáo dục quốc tế quốc gia Hàn Quốc tổ chức hàng năm, đối tượng là người nước ngoài hoặc kiều bào Hàn Quốc sử dụng tiếng Hàn không phải tiếng mẹ đẻ.

Mục đích của Chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK là cho phép những người không phải là người bản ngữ kiểm tra kỹ năng tiếng Hàn của họ. Chứng chỉ TOPIK do Viện Giáo dục Quốc tế Quốc gia – viết tắt là NIIED quản lý. Nó là một chi nhánh của Bộ Giáo dục Hàn Quốc.

Bằng TOPIK phổ biến nhất đối với người nước ngoài muốn tìm công việc chuyên nghiệp tại các công ty ở Hàn Quốc hoặc người nước ngoài muốn xin thị thực cư trú tại Hàn Quốc, đưa gia đình sang Hàn Quốc hoặc các nước khác để kinh doanh khác.

Các loại chứng chỉ Hàn Topik phổ biến

Ngoài chứng chỉ tiếng Hàn Topik các bạn cũng có thể tham khảo thêm các chứng chỉ tiếng Hàn tương tự khác. Hiện nay có thêm chứng chỉ KLAT và KLTP của Hàn Quốc. Các bạn có thể tham khảo để biết nên chọn Topik hay các chứng chỉ này nhé. Đặc biệt:

Loại chứng chỉ KLAT

Chứng chỉ KLAT là chứng chỉ đánh giá trình độ tiếng Hàn do Cục nghiên cứu giáo dục Hàn Quốc tổ chức. Kỳ thi này cấp chứng chỉ và đánh giá khả năng giao tiếp thực tế cho những người không phải là công dân Hàn Quốc nhưng nói tiếng Hàn như ngôn ngữ thứ hai tương đương với tiếng mẹ đẻ của họ.

Đối với chứng chỉ KLPT

Chứng chỉ KLPT là chứng chỉ đánh giá trình độ tiếng Hàn do hiệp hội ngôn ngữ Hàn Quốc tổ chức. Tuy nhiên, chứng chỉ này thiên về đánh giá kỹ năng giao tiếp thực tế tại Hàn Quốc. Vì vậy, hầu hết những người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động hay tìm việc làm tại Hàn Quốc sẽ lựa chọn chứng chỉ KLPT thay vì Topik.

Những cấp độ về chứng chỉ Topik bạn cần biết

Hiện tại, với chứng chỉ Topik đang được chia thành 2 loại chính (Topik I và Topik II) và được chia thành 6 cấp độ cụ thể như sau:

Những cấp độ về chứng chỉ Topik bạn cần biết
Cấp độ về chứng chỉ Topik hiện nay

Topik I có 2 cấp độ:

 • Topik I – Level 1: Sơ cấp, biết chào hỏi cơ bản.
 • Topik I – Level 2: Giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày. Người có chứng chỉ này có thể đi du học Hàn Quốc với visa D4-6.

Topik II có 4 cấp độ:

 • Topik II – Cấp độ 3: Giao tiếp trôi chảy. Người có chứng chỉ này có thể đi du học Hàn Quốc với visa D2. Khoảng 50% người có chứng chỉ này khi đi du học Hàn Quốc sẽ được cấp học bổng. Với chứng chỉ này đi xin việc ở Hàn Quốc hay Việt Nam cũng tốt hơn.
 • Topik II – Level 4: Nếu đi du học chuyên ngành và gần như 100% được học bổng. Người có chứng chỉ này hoàn toàn có khả năng biên, phiên dịch.
 • Topik II – Level 5: Nói lưu loát như người Hàn Quốc.
 • Topik II – Level 6: Chứng chỉ này rất ít người thi, kể cả người bản xứ Hàn cũng ít người thi.

Chứng chỉ Topik được tính điểm dựa trên kết quả bài thi. Nếu đạt bất kỳ mức điểm nào, bạn sẽ nhận được chứng chỉ Topik này.

Lợi ích của chứng chỉ topik mang lại cho người dùng những gì?

Rõ ràng, với chứng chỉ tiếng Hàn, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Hầu hết những người học tiếng Hàn đều muốn có chứng chỉ này. Lợi ích cụ thể của chứng nhận này bao gồm:

 • Giúp bạn tự tin giao tiếp, học tập và làm việc tại Hàn Quốc.
 • Cơ hội nghề nghiệp tương lai rộng mở tại Hàn Quốc với mức lương cao.
 • Với chứng chỉ tiếng Hàn Topik, bạn sẽ được cả thế giới công nhận về trình độ tiếng Hàn của mình.

Đơn vị chuyên sản xuất chứng chỉ tiếng Hàn Topik chất lượng, nhanh chóng và đảm bảo Vượt qua kỳ thi chứng chỉ tiếng Hàn Topik không hề dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự cần chứng chỉ này để đi làm việc, du học Hàn Quốc thì hãy đến với Làm Bằng Nhanh. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy chứng chỉ cực kỳ nhanh chóng, đảm bảo.

Địa chỉ thi chứng chỉ topik ở đâu uy tín?

Hiện nay, thi chứng chỉ tiếng Hàn có thể thi tại Hà Nội hoặc TP.HCM. Cụ thể như Trường Quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội hay Trường Quốc tế tại TP. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý một vài vấn đề liên quan đến kỳ thi chứng chỉ tiếng Hàn này.

Địa chỉ thi chứng chỉ topik ở đâu uy tín?
Tìm hiểu địa chỉ thi chứng chỉ Topik bạn cần biết

>Xem thêm các loại chứng chỉ khác

Làm chứng chỉ anh văn – tin học

Đơn Vị Làm Chứng Chỉ IELTS Uy Tín Và Chất Lượng

Yêu cầu và cách thức thi chứng chỉ tiếng Hàn

Về cơ bản, để vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Hàn, bạn chỉ cần học và xem trình độ tiếng Hàn của mình đến đâu. Hãy thi lấy chứng chỉ theo từng cấp độ và đảm bảo đủ điểm. Để tham gia kỳ thi chứng chỉ tiếng Hàn, bạn phải nộp đầy đủ hồ sơ đăng ký. Cùng với chứng chỉ Topik, bạn sẽ cần các tài liệu bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân photo 2 mặt không cần công chứng.
 • Ảnh 3×4 yêu cầu phải có 2 bản

Bạn nộp hồ sơ dự thi tại địa điểm muốn thi tại Hà Nội hoặc TP.HCM. Sau đó chờ phê duyệt và đảm bảo bạn đến đúng giờ cho kỳ thi.

Xem kết quả thi chứng chỉ Topik.

Chắc chắn bạn sẽ muốn biết điểm thi Topik của mình sau khi làm bài đánh giá kỹ năng. Vì vậy các bạn có thể xem hướng dẫn tra cứu kết quả thi chứng chỉ này như sau:

Bước 1: Bạn tải và cài đặt AnySign_Installer trên máy tính và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Bạn nhấn lại phím F5 để refresh và tiếp tục tìm kiếm kết quả kiểm tra.

 • Bạn xem số báo danh kỳ thi đánh giá năng lực của mình, sau đó nhập số báo danh để tra cứu.
 • Ngoài ra, hãy điền ngày tháng năm sinh để đảm bảo tính chính xác của kết quả thi chứng chỉ Topik.

Vậy thi chứng chỉ tiếng Hàn Topik có khó không?

Địa chỉ thi chứng chỉ topik ở đâu uy tín?
Đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ Hàn Topik uy tín

Bài thi năng lực tiếng Hàn Topik có mức độ khó dễ khác nhau tùy theo từng cấp độ. Đây là chứng chỉ quan trọng nên khó hay không phụ thuộc vào khả năng của chính bạn. Nếu bạn đã học tập chăm chỉ và tự tin vào khả năng tiếng Hàn của mình thì không cần phải lo lắng. Học tốt và chuẩn bị cho kỳ thi. Quan trọng nhất, hãy yên tâm để giúp bạn vượt qua kỳ thi một cách nhanh chóng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ Hàn Topik uy tín

Làm chứng chỉ topik uy tín tại cơ sở chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ liên quan đến lấy bằng đại học, cao đẳng, thạc sĩ, tiến sĩ. Chúng tôi còn cung cấp các loại chứng chỉ tin học, ngoại ngữ, trong đó có chứng chỉ tiếng Hàn Topik . Hiện nay, chúng tôi đang là đơn vị làm bằng trên 63 tỉnh thành, cấp tận nơi, khẳng định uy tín và chất lượng trong nhiều năm qua.

Quý khách mua chứng chỉ Topik tiếng Hàn của Toàn Quốc sẽ không mất phí đặt cọc, nhận chứng chỉ mới chuyển tiền nên các bạn yên tâm không bao giờ bị mất tiền oan. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được bằng trong thời gian ngắn chỉ từ 3 đến 5 ngày; đối với các tỉnh miền trung sẽ còn nhanh hơn nữa. Để làm chứng chỉ Topik cho đơn vị chúng tôi, bạn chỉ cần nhận tư vấn và cung cấp thông tin bao gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, việc còn lại để chúng tôi lo.

Website : https://lambang247.net/

Liên Hệ
Chát Ngay